Năng lực của FAT

Công ty TNHH Kiểm toán và Tài chính FAT (FAT) hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp và Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kiểm toán được cấp bởi Bộ Tài chính Việt Nam.

FAT là doanh nghiệp kiểm toán và tư vấn hoạt động tại Việt Nam từ năm 2018 và có phạm vi cung cấp dịch vụ trên quy mô cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, FAT đã phục vụ rất nhiều khách hàng và đã cung cấp rất nhiều dịch vụ mang lại giá trị và lợi ích cao cho doanh nghiệp.

Là một Công ty kiểm toán độc lập hoạt động theo Luật Doanh nghiệp và do Bộ Tài chính quản lý về mặt nghề nghiệp tại Việt Nam, FAT cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên ngành về kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành, tư vấn tài chính, thuế, kế toán và đào tạo. FAT được phép kiểm toán tất cả các loại hình doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, kể cả các ngành có quy chế riêng về việc lựa chọn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trong đó có nhiều Kiểm toán viên Quốc gia được Bộ Tài chính giấy chứng nhận hành nghề, có kinh nghiệm, phương pháp làm việc theo Chuẩn mực và sự linh động cao, cùng với sự hỗ trợ của phần mềm kiểm toán FAT và các phần mềm tư vấn chuyên sâu sẽ giúp cho việc cung cấp các dịch vụ của FAT đạt hiệu quả cao;

FAT tin tưởng rằng với các dịch vụ chuyên ngành của FAT sẽ mang tới cho Quý doanh nghiệp và các bên liên quan một cách nhìn toàn diện và hợp lý về Báo cáo tài chính của Quý doanh nghiệp.

Chúng tôi có một đội ngũ lãnh đạo xuất sắc đã nhiều năm làm việc trong các công ty kiểm toán lớn và các tập đoàn, tổng công ty lớn, cùng với các nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chính quy có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán Báo cáo tài chính, kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành, tư vấn chuyên sâu về tài chính, thuế, kế toán và đào tạo chuyên môn….Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng.

Nguyên tắc hoạt động và sự cam kết

FAT hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng cũng như quyền lợi của chính mình trên cơ sở tuân thủ luật pháp. Phương châm hoạt động của FAT là “Chất lượng kiến tạo niềm tin”.

Phương pháp tiếp cận toàn diện và sâu rộng vào từng hoạt động của doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu chiến lược, nguyện vọng của khách hàng và nỗ lực trở thành đơn vị tư vấn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Mục tiêu hoạt động của FAT là giúp khách hàng luôn nhận được những sản phẩm dịch vụ có giá trị thực tiễn cao nhất với độ tin cậy và bảo mật cao, từ đó các doanh nghiệp có thể đưa ra các giải pháp tối ưu cho việc điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ, hoàn thiện công tác điều hành dự án cũng như việc lựa chọn và đưa ra các quyết định đầu tư mang lại hiệu quả cao.