THƯ NGÕ

Kính thưa Quý vị!

Công ty TNHH Kiểm toán và Tài chính FAT (FAT) xin phép được gửi lời chào trân trọng và xin được giới thiệu với Quý vị khái quát về Công ty và các dịch vụ chuyên ngành mà chúng tôi cung cấp.

FAT là một Công ty kiểm toán độc lập được thành lập hợp pháp tại Việt Nam, trải qua nhiều năm hoạt động cùng với đội ngũ lãnh đạo có gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính, kế toán và các dịch vụ liên quan khác, FAT đã tích góp được cho mình một khối lượng kinh nghiệm và kiến thức đồ sộ đủ để có thể thực hiện tốt những dịch vụ chuyên ngành phức tạp và quy mô nhất.

Trong suốt quá trình hoạt động, FAT đã gặt hái được rất nhiều thành tựu quan trọng, được các Tập đoàn, Tổng Công ty, doanh nghiệp thuộc tất cả các thành phần kinh tế tin tưởng và bổ nhiệm FAT thực hiện công tác kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán quyết toán vốn đầu tư hoàn thành, tư vấn thuế, tài chính và các nghiệp vụ chuyên sâu.

Những lợi thế và kinh nghiệm đạt được nêu trên đã làm gia tăng độ tin cậy về chất lượng cũng như năng lực sẵn có của FAT khi được lựa chọn để cung cấp các dịch vụ chuyên ngành.

Với mong muốn được đem đến những dịch vụ tốt nhất, kịp thời nhất cũng như đảm bảo cho khách hàng có được sự thỏa mãn cao nhất từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của khách hàng, FAT luôn không ngừng thực hiện các hoạt động đào tạo nội bộ và các buổi thảo luận rút kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật kiến thức và các quy định pháp luật nhằm nâng cao năng lực của từng cán bộ nhân viên trong công ty.

Trên cơ sở những nền tảng chất lượng vững chắc đang có, FAT hy vọng sẽ được Quý vị xem xét và bổ nhiệm FAT cung cấp các dịch vụ chuyên ngành mà Quý vị đang có nhu cầu thực hiện. Nếu được bổ nhiệm, FAT cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ theo đúng tiến độ và chất lượng đề ra, với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và phù hợp nhất đối với từng dịch vụ, tuân thủ đầy đủ các quy định, chuẩn mực kiểm toán, kế toán và các quy định pháp lý hiện hành có liên quan của Nhà nước.

Để Quý vị có cơ sở xem xét bổ nhiệm, FAT xin gửi kèm theo các thông tin, hồ sơ về kinh nghiệm và năng lực của FAT.

FAT rất mong nhận được sự hợp tác của Quý vị!

Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TÀI CHÍNH FAT

TỔNG GIÁM ĐỐC

NGUYỄN HỮU HÒA

KINH NGHIỆM CỦA FAT

Công ty TNHH Kiểm toán và Tài chính FAT được thành lập theo Giấy chứng nhận doanh nghiệp do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp lần đầu ngày 27 tháng 04 năm 2018 với mã số doanh nghiệp là 0401895929.

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TÀI CHÍNH FAT

Tên tiếng Anh: FAT AUDITING AND FINANCE COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: FAT AUDIT

Địa chỉ trụ sở chính: 418 Đoàn Khuê, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3886 668

Email: fat@fat.com.vn                    Website: https://fat.com.vn

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty TNHH Kiểm toán và Tài chính FAT hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, tài chính và thuế, FAT cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên ngành về kiểm toán độc lập, kiểm toán nội bộ, tư vấn thuế, tư vấn tài chính – kế toán và đào tạo. FAT được phép kiểm toán tất cả các loại hình doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế mà pháp luật cho phép. Sau nhiều năm hoạt động, với kinh nghiệm, phương pháp quản lý chất lượng được tích luỹ, kế thừa từ nhiều năm trước, FAT đã được nhiều khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ cung cấp dịch vụ.

Chất lượng nhân sự

Với phương châm lấy chất lượng nhân sự đảm bảo cho chất lượng các dịch vụ cung cấp của mình, FAT luôn chú trọng lựa chọn và đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên một cách chuyên nghiệp và có hệ thống ngay từ khi mới thành lập và trong suốt quá trình hoạt động. Đến nay, lợi thế của FAT là có đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã từng tổ chức, kiểm soát chất lượng, chỉ đạo, thực hiện và giám sát thực hiện nhiều cuộc kiểm toán và tư vấn tại các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp niêm yết, đại chúng quy mô lớn và các doanh nghiệp, dự án có quy mô lớn trong cả nước.

FAT luôn quan tâm đầu tư phát triển nhân lực chất lượng cao, với 100% đội ngũ cán bộ nhân viên đã tốt nghiệp đại học và sau đại học, có khả năng thực hiện tất cả các dịch vụ mà khách hàng có nhu cầu với hiệu quả cao nhất, đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng và đối tác.

Công tác đào tạo cho cán bộ nhân viên của FAT được thực hiện từ lý thuyết đến thực hành, thực hiện một cách thường xuyên và định kỳ hàng năm, thực hiện đào tạo ngay cả trong quá trình cung cấp dịch vụ, đảm bảo cho tất cả cán bộ nhân viên của FAT được tiếp cận và lĩnh hội các kiến thức, kỹ năng tốt nhất, phù hợp với công việc, nâng cao năng lực chuyên môn của từng cán bộ nhân viên, từ đó nâng cao chất lượng trong từng dịch vụ do FAT cung cấp.

Với chất lượng nhân sự tốt, đồng thời đã được Bộ Tài chính chấp thuận đủ điều kiện hành nghề kiểm toán theo quy định, FAT tin tưởng rằng sẽ mang tới cho Quý đơn vị và các đối tác những dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất về Kiểm toán Báo cáo tài chính, Kiểm toán nội bộ, Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành, Tư vấn tài chính – thuế và các dịch vụ tư vấn liên quan khác.